Facebook Fanpage
Chat với tư vấn viên chúng tôi
Chat Zalo

Giới thiệu về UniOne

Thành lập từ năm 2013, Hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế UniOne đã trải qua 6 năm phát triển và hội nhập. Áp dụng phương pháp đào tạo Anh văn hiệu quả với mỗi lứa tuổi từ các nước bản xứ, UniOne tự hào là một trong những Hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế uy tín nhất tại Việt Nam sở hữu đồng thời 4 ưu điểm khác biệt

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

1.

Chương trình đào tạo chuẩn cho trẻ từ 4-15 tuổi

Theo nghiên cứu của P.Moaddab, đây là độ tuổi thích hợp nhất để bắt đầu hình thành tư duy ngoại ngữ một cách chủ động mà không ảnh hưởng xấu tới quá trình tiếp thu tiếng mẹ đẻ. Giáo trình mỗi học viên của UniOne sử dụng được mua bản quyền trực tiếp từ Mỹ. Mỗi cuốn sách tương ứng với mỗi chuẩn đầu ra của Cambridge: starters, movers, flyers ứng với độ tuổi thiếu nhi và khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) đối với độ tuổi thiếu niên Với khung đào tạo bám sát chương trình Anh văn bản xứ, học viên sẽ được kiểm tra trình độ theo định kỳ và đo lường khả năng tiếp thu tiếng Anh để từ đó kịp thời bổ sung để xây dựng một lộ trình phù hợp.

2.

Mô hình học kích thích khả năng sáng tạo

Mỗi phòng học tại UniOne được thiết kế theo không gian mở khuyến khích sự tự do sáng tạo trong mỗi học viên. Ngoài việc nâng cao tiếng Anh, chương trình học còn giúp học viên phát triển 6 nhóm năng lực làm việc thiết yếu, điển hình là khả năng tư duy phản biện về các chủ đề đa dạng, phù hợp lứa tuổi. Sau mỗi khóa học, học viên sẽ dần kích hoạt được toàn bộ kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, phát triển khả năng phản xạ nghe-nói tự nhiên.

3.

Đội ngũ Giáo viên: Mỗi giáo viên tại UniOne ngoài việc có chuyên môn ngôn ngữ thông qua chứng chỉ ngôn ngữ TOEFL IBT, IELTS và chuyên môn về phương pháp giảng dạy đạt chuẩn quốc tế CELTA, TESOL, đều phải trải qua quá trình đào tạo và dạy thử dưới sự dự giờ của giám đốc chuyên môn trong vòng 3 tháng để đảm bảo yêu cầu đầu ra trước khi nhận lớp chính thức.

Tùy theo chương trình, sử dụng đến 100% giáo viên nước ngoài.

4.

UniOne lấy học viên làm trung tâm, chú trọng vào trải nghiệm của học viên

Thời gian học tập của học viên được UniOne hỗ trợ tối đa. Ngoài thời gian học trên lớp, học viên được hướng dẫn chi tiết việc học tập tại nhà và học bổ trợ tại trung tâm. Đặc biệt, UniOne luôn tiên phong trong các hoạt động thi đua nhằm giúp học viên áp dụng thực tế kiến thức đã được học trên lớp ( Ví dụ như các cuộc thi hùng biện tiếng Anh, các bài thi thử theo chuẩn Cambridge cho độ tuổi cấp 1, bài thi thử IELTS mô phỏng trong phòng thi thật của Hội Đồng Anh British council, chương trình ngoại khóa được tổ chức song song mỗi khóa học.

Với 2 chương trình mũi nhọn là tiếng Anh cho trẻ từ 6-15 tuổi, và các khóa luyện thi IELTS, UniOne sẽ thay đổi nhận thức, thói quen nhằm giúp học viên tìm ra phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới, đạt kết quả ngoài mong đợi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Anh chị quan tâm đến khóa học vui lòng để lại thông tin.
UniOne sẽ liên hệ tư vấn về khóa học trong vòng 8h.